Băng dính dán tóc giả và keo dính dán tóc giả

Các loại keo dán tóc giả và băng dính dán tóc giả được sử dụng tóc dán đều là băng dính 2 mặt chuyên dụng, thông thường các loại băng dính này được mô tả hoặc giới thiệu đến người dùng là “băng dính giải phẫu” hay “băng dính y tế” nghĩa là băng dính có keo dính hay chất dính được phép dùng trong y tế. Và các loại băng dính dán tóc hay băng keo dán tóc giả này được sản xuất trong môi trường vô trùng.

Băng dính dùng cho mọi loại tóc giả dán trên da đầu Hair system.

Tất cả các loại băng dính dán tóc giả hair system đều an toàn cho sử dụng trên da đầu. (ngoại trừ loại băng dính vải). Đều là băng dính dán tóc dùng cho hệ thống tóc giả hairsystem nhưng các loại băng dính này cũng được phân ra làm nhiều loại, nhiều mầu sắc và hình dáng khác nhau, phù hợp cho từng loại tóc giả khác nhau, chẳng hạn như loại băng dính lót sẽ có mầu đỏ.

Thêm nữa là tất cả các loại băng dính dán tóc với tất cả các loại mầu sắc nào đi nữa thì các loại băng dính này đều được bán dưới dạng cuộn hoặc dạng miếng dán nhỏ dùng để dán tóc giả. Các miếng dán nhỏ được cắt sẵn sẽ có các hinh dáng khác nhau của băng dính dán tóc giả và được thiết kế đặc biệt để phù hợp với đường chân tóc phía trước và mép ngoài của nhiều bộ tóc giả hair system và đó cũng là các đường nét chân tóc phổ biến.

miếng băng dính dán tóc giả nhỏ

Xem thêm thông tin về băng keo dán tóc giả:

Sự khác nhau của các loại băng keo dán tóc giả : bạn sẽ tim có thêm thông tin tổng quan về  sự khác nhau giữa các mầu của băng dính dán tóc giả, từ đó sẽ lựa chọn loại băng dính dán tóc giả nào phù hợp nhất, sử dụng tiết kiệm nhất và vừa túi tiền nhất.

Miếng băng dính dán tóc giả nhỏ, cuộn băng keo dán tóc giả và kích cỡ miếng dán: Cùng tìm hiểu và xem 4 loại hình dáng chính của miếng băng dính dán tóc giả nhỏ được sử dụng và bán chủ yếu nhất, cũng như các loại cuộn băng dính dán tóc giả đang được bán tại website: bantocgia.com

Hướng dẫn sử dụng băng keo dán tóc giả, và cuộn băng keo dán tóc: Ok, vậy là bạn đã có băng dính dán tóc giả trong tay….. vậy bạn sẽ làm gì? bạn sẽ sử dụng băng dính dán tóc giả như nào? trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và mẹo nhỏ làm sao sử dụng băng dính dán tóc giả hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Leave a Reply