hướng dẫn dán miếng dán tóc giả dạng dán hairsystem vào da đầu

This post is also available in: English

Khi bị hói đầu thì sử dụng miếng dán tóc giả dạng dán vào da đầu là 1 giải pháp tốt nhất cho người hói, dán tóc giả Hairsystem thì cũng nhiều cách để gắn tóc giả lên da đầu. cách dán tóc còn tùy thuộc vào loại tóc sử dụng màng cơ sở là tóc thật màng Poly siêu mỏng, hay tóc giả màng lưới ren. Bài viết này hướng dẫn bạn dán miếng dán tóc giả màng Poly siêu mỏng vào da đầu một cách nhanh nhât và cho thời gian sử dụng lâu nhất

Loại tóc có màng cơ sở là Poly Siêu Mỏng

 1. nếu bạn sử dụng bộ tóc thật có màng Poly Siêu Mỏng mà không có lưới ren, hãy sử dụng sản phẩm dưỡng da đầu Scalp Protector bôi lên vùng da đầu của bạn, nơi bạn sẽ bôi keo dán dạng nước hoặc băng dính dán tóc giả lên da đầu để dán bộ tóc giả lên. Sản phẩm dưỡng da đầu Scalp Protector sẽ tạo 1 màng bảo vệ chắn giữa  da đầu của bạn và chất dính dán tóc, mồ hôi và đầu do da tiết ra sẽ phá vỡ liên kết dính và sản phẩm Scalp Protector sẽ ngăn chặn việc mồ hôi hoặc dầu phá vỡ liên kết dính này, như vậy việc thời gian dính sẽ lâu hơn và sử dụng tóc trên da đầu sẽ lâu hơn.
  dưỡng da Scalp Protector
  h1. sản phẩm dưỡng da Scalp Protector
 2. Dán băng dính dán tóc hoặc quét keo dán mái hói lên viền (chu vi) của bộ tóc giả bạn sử dụng như trong hình 2
  h2. dán băng dính bao quanh viền
  h2. dán băng dính bao quanh viền
 3. Sử dụng sản phẩm Just-rite Positioning xịt lên da đầu nơi mà băng dính dán tóc sẽ tiếp xúc với da đầu của bạn. Xịt Positioning sẽ khiến keo dính trên bộ tóc giả bạn dùng mất nhiều thơi gian hơn để dính chặt vào da đầu, việc này sẽ giúp bạn có thêm thời gian để dễ dàng căn chỉnh bộ tóc về đúng vị trí bạn cần dán, bạn càng xịt Positioning nhiều thì thời gian để bạn căn chỉnh bộ tóc trên đầu càng lâu (giống với việc thợ dán kính xịt xà phòng lên kính trước khi dán tấm dán kính lên, việc xịt xà phòng làm chất dính tạm thời mất tác dụng để có thể dễ dàng căn chỉnh)
  sử dung positioning để dễ dàng căn chỉnh bộ tóc trước khi keo dán dính chặt lên da đầu
  sử dụng Just rite Positioning để dễ dàng căn chỉnh bộ tóc trước khi keo dán dính chặt lên da đầu
 4. Tháo bỏ lớp mặt sau của băng dính trên khu vực chân tóc phía trước của bộ tóc giả bạn sử dụng. đặt bộ tóc giả Hairsystem lên da đầu của bạn và căn chỉnh đường chân tóc phía trước đến vị trí thích hợp.
  Căn chỉnh đường viền chân tóc phía trước về đúng vị trí mong muốn
  Căn chỉnh đường viền chân tóc phía trước về đúng vị trí mong muốn
 5. Tháo bỏ mặt sau của băng dính trên phần còn lại phía sau của bộ tóc của bạn, để dán nốt phần phía đằng sau.
  chỉnh dán nốt mặt sau vào đầu
  chỉnh dán nốt mặt sau vào đầu
 6. Ấn chặt bộ tóc giả trên đầu và vuốt ngược xuống để cho chất Positioning chảy ra hết để băng keo có thể dính chặt trên da đầu.
  Ấn chặt và vuốt ngược tóc xuống.
  Ấn chặt và vuốt ngược tóc xuống.
 7. Sau khi định vị bộ tóc trên đầu, nếu băng dính chưa dính chặt do còn chất Positioning thì bạn chờ đến khi băng dính dán chắc trên da đầu, rồi dùng lược chải nhẹ và định vị hướng mái tóc theo ý mình.
  Dùng lược chải nhẹ tạo kiểu theo ý
  Dùng lược chải nhẹ tạo kiểu theo ý

Leave a Reply