Làm sao để đội tóc giả nhìn như thật mà không lộ

This post is also available in: English

Bạn vẫn đang bị thưa tóc hoặc rụng tóc. Bạn đã thử rất nhiều loại thuốc và phương pháp điều trị tại nhà, nhưng bạn nhận thấy rằng kết quả chỉ là tạm thời. Nhiều quý cô chọn đội tóc giả để thay đổi kiểu tóc và vẻ ngoài của mình. Tóc giả được coi là cách tốt nhất và nhanh nhất để che khuyết điểm khi tóc bị rụng thưa đi nhiều. Nó cũng cung cấp một đường chân lông không thể phát hiện và nhìn rất thật, khó mà phát hiện bạn dùng tóc giả.

Có thể bài đăng hôm nay của Bantocgia sẽ giúp ích cho ai đó đang trải qua vấn đề rụng tóc. làm theo các bước sau về cách đội tóc giảđể bạn cảm thấy hoàn toàn tự tin.

Sử dụng keo dán tóc để đội tóc giả phía trước làm bằng ren như thế nào?

Chúng tôi có thể nói rằng keo có thể là một phương pháp để gắn bộ tóc giả bằng tóc người vào đầu của bạn. Sử dụng chất kết dính với thiết bị có thể an toàn. Tất cả là tùy thuộc vào bạn vì vậy bạn phải đảm bảo rằng bạn đội tóc giả đúng cách và tháo nó ra đúng cách. Vậy làm thế nào để đội tóc giả vào.

Bước 1: Đội mũ tóc giả

Điều đầu tiên bạn đảm bảo rằng tóc của bạn nằm bên dưới mũ tóc giả. Đội một chiếc mũ tóc giả ôm sát chân tóc trước và tạo cảm giác thoải mái cho bạn.

Đội mũ tóc giả của bạn

Có một số cách để tạo kiểu tóc dưới mũ lưỡi trai như tết tóc, dùng keo chải tóc hoặc keo vuốt tóc. Sử dụng cách tết tóc hoặc tết tóc có thể giữ cho tóc tự nhiên của bạn vào đúng vị trí bên trong mũ, cho phép tạo hiệu ứng mái. Sử dụng cách tết tóc hoặc tết tóc có thể giữ cho tóc tự nhiên của bạn vào đúng vị trí bên trong mũ, cho phép tạo hiệu ứng mái bằng. Dùng bàn chải hoặc lược để kéo tóc xuống.

Sau khi tạo kiểu tóc tự nhiên, hãy đội mũ tóc giả lên đầu. Vui lòng đặt viền đúng nơi, chính xác trên mép tóc thật của bạn, không để lùi về phía sau hoặc tiến về phía trước chân tóc của bạn. Bạn phải chọn màu mũ gần giống với màu da đầu hoặc màu tóc của bạn.

Bước 2: Xịt keo vào chân tóc

Bước tiếp theo của cách đội tóc giả là xịt keo dính tóc. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các loại keo tốt nhất ở cửa hàng hoặc tiệm làm tóc gần bạn như keo Walker Ultra Hold Glue, Keo xịt tóc 2b Glued Freeze, v.v. Sử dụng các ngón tay của bạn để tán nó ra xung quanh sau đó thổi khô nó trên một nơi mát mẻ.

Bước 3: Cắt bỏ phần Ren thừa

Dùng kéo sắc để cắt phần ren thừa. Bạn có thể lấy phấn trang điểm thoa lên mép viền, như vậy sẽ hợp với màu da hơn.

Tiếp tục xịt keo lên viền để phủ kín.

đội tóc giả bằng keo

Bước 4: Làm sạch chân tóc

Bạn cần một ít cồn 91% để loại bỏ bụi bẩn hoặc lớp trang điểm bám trên chân tóc. Vì vậy, hãy lấy tăm bông để làm sạch chân tóc. Việc tiếp theo bạn phải làm là thoa kem bảo vệ da.

Bước 5: Đội tóc giả

Đây là bước quan trọng nhất của cách đội tóc giả. Bôi một lớp keo mỏng lên tóc một lần nữa, vuốt keo khắp chân tóc. Chờ cho đến khi keo chuyển sang màu trong rồi thi công lớp thứ hai. Khi lớp thứ hai của bạn rõ ràng, bạn có thể đội tóc giả trước bằng ren của mình.

Hãy bắt đầu ở giữa và sau đó thực hiện từng bên. Lấy ren của bạn và đặt nó vào một chút phía trước của keo. Khi bạn đã vào đúng vị trí, hãy lấy đầu lược để ấn ren vào keo.

Để mái tóc giả được tự nhiên hơn, bạn có thể lấy một chút tóc để tạo kiểu tóc con. Sử dụng phấn trang điểm của bạn một lần nữa để ren của bạn trông giống thật nhất có thể.

Tùy thuộc vào loại keo bạn sử dụng, nó có thể giữ tóc giả của bạn từ 2-6 tuần. Bạn thực sự đổ mồ hôi nhiều hoặc bạn sống ở những khu vực ẩm ướt, nó vẫn hoạt động tốt vì lớp keo không thấm nước.

Bạn có thể cảm thấy quan tâm đến:

How To Put On A Lace Front Wig With Tape?

Băng dính tóc giả là một loại keo dán để giữ hệ thống tóc. Tuy nhiên, nó thường không chắc và bền bằng keo dán tóc giả. Nó thường có dạng dải hoặc cuộn và bạn có thể cắt nhỏ để phù hợp với kích thước bạn muốn.

– Đầu tiên, bạn phải xác định được vị trí đặt bộ tóc giả bằng ren. Chuẩn bị da của bạn trước khi dán băng dính. Lau trán bằng bông gòn hoặc tăm bông có thấm cồn. Đảm bảo rằng bạn không có bất kỳ lớp trang điểm hoặc bụi bẩn nào vì băng sẽ không dính.

cách đội tóc giả bằng băng dính

– Sau đó thoa một lớp mỏng bảo vệ da đầu scalp protector lên da ngay dưới chân tóc để da không bị kích ứng.

– Tiếp theo, bóc lớp giấy chống dính ra khỏi băng dính và dán vào vị trí bạn muốn đội tóc giả. Bạn có thể cắt đôi cuộn băng dính và tạo thành một đoạn nhỏ để vừa với chân tóc. Nhấn băng keo xuống để nó dính đúng cách.

– Gỡ hết phần giấy chống dính phía sau của băng dính tóc giả để bạn có thể đặt tóc giả lên đầu. Trước khi ấn nó xuống băng dính, bạn nên di chuyển nó xung quanh và đảm bảo rằng bạn đặt nó vào đúng vị trí. Bạn cũng đảm bảo rằng tất cả tóc con (tóc mai của bạn) và tất cả tóc được đẩy ra xa khỏi vị trí dán tóc giả lên để nó không dính vào bên trong băng dính khi bạn dán tóc giả lên.

– Khi bạn có thể cảm thấy thoải mái với bộ tóc giả, hãy ấn mạnh xuống trong vài giây lên những vùng có băng dính. Bạn có thể chia nhiều cách hoặc tạo kiểu tóc giả để trông tự nhiên.

Làm thế nào để cài tóc giả phía trước có ren bằng kẹp?

Hầu hết các bộ tóc giả đều có kẹp để mang lại cho người đeo sự vừa vặn an toàn. Những chiếc kẹp này ở vị trí trán, 2 bên và ở phía sau đầu của bạn. Chúng có thể dễ dàng gắn lên tóc mà không gây tổn thương hay làm hỏng tóc thật của bạn. Có thể nói kẹp tóc giả là một lựa chọn lâu dài tuyệt vời cho bộ tóc giả của bạn. Để đội tóc giả một cách nhanh chóng, bạn chỉ cần gắn những chiếc kẹp này vào vị trí kẹp tóc tự nhiên của bạn để có được độ vừa vặn an toàn.

Hướng dẫn từng bước

Bước 1: Lật mặt trong của chiếc kẹp tóc ra ngoài và bỏ chun. Kéo hoặc cố định tóc thành kiểu đuôi ngựa để tóc không bị vướng vào khi bạn đội bộ tóc.

Bước 2: Mở tất cả các kẹp nhỏ bên trong đế sau đó đội tóc lên đầu.

Bước 3: Bắt đầu ở phần trung tâm sẽ dễ dàng hơn nhiều nên bạn khóa kẹp tóc giả ở giữa vào vị trí để đảm bảo rằng nó sẽ đều cả hai bên. Sau đó, chuyển sang khóa các kẹp ở hai bên và phía sau đầu của bạn.

cách đội tóc giả bằng băng dính

Rất nhiều phụ nữ hỏi rằng kẹp có đau không nhưng chúng tôi có thể nói rằng nó rất nhỏ và an toàn để đeo. Nó không làm tổn thương bạn ở tất cả các vị trí kẹp đâu.

Bước 4: Khi đã kẹp vào nếp, bạn có thể tạo kiểu cho tóc giả. Chải tóc trong khi giữ tóc giả bằng tay. Sau đó, bạn đã sẵn sàng để đi ra khỏi nhà và đi chơi thoải mái rồi

Đó là tất cả những chia sẻ của chúng tôi về cách đội tóc giả full ren không cần keo và keo giúp bạn có mái tóc đẹp nhanh chóng.

Cách đội tóc giả bằng ren phía trước mà không cần keo

Nhiều người sợ hãi về việc sử dụng sản phẩm keo trên đầu mặc dù keo dán tóc giả thân thiện với da. Tuy nhiên, có nhiều cách thay thế về cách đội tóc giả bằng ren mà không cần keo. Dưới đây là một số cách có thể giúp bạn về lâu dài.

Bước 1: Chuẩn bị tóc thật của bạn

Trước khi đội tóc giả, bạn phải đảm bảo rằng tóc của mình càng phẳng và mượt càng tốt. Bước này cần thiết cho dù bạn đội tóc giả bằng ren hoàn toàn có keo hay không có keo.

Nếu tóc thật của bạn dài hay ngắn, bạn có thể búi lại thành đuôi ngựa hoặc tết tóc sau gáy. Dùng dây chun hoặc kẹp tóc để cố định tóc. Và nếu tóc bạn dài và dày thì nên để kiểu tóc xoăn bồng bềnh. Không phải làm bất kỳ thiết kế đặc biệt nào, chỉ cần búi quay tóc ở phía sau. Sau đó ghim tóc lên.

cách đội tóc giả mà không cần keo

Bước 2: Cách đội mũ tóc giả

Tiếp theo, đội mũ tóc giả như bạn đang làm trên cách đội tóc giả bằng keo. Đội mũ ren giúp hòa hợp màu da của bạn tốt hơn. Điều này sẽ giúp bạn có được vẻ ngoài tự nhiên hơn.

Bây giờ, chúng ta hãy tìm hiểu một số cách để gắn một bộ tóc giả bằng ren không dính.

Bước 3: Loại bỏ dầu trên tóc

Đảm bảo rằng bạn có mái tóc sạch sẽ (đầu sạch) trước khi dán tóc. Loại bỏ dầu thừa và bụi bẩn trên tay (rửa sạch tay) để không ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng tóc giả.

Bước 4: đội tóc giả vào

Cắt phần ren thừa trên chu vi khỏi hệ thống tóc của bạn. Bây giờ bạn có thể sử dụng tóc giả không keo. Thông thường, tóc giả có một thun (Chun) đàn hồi bên trong và bạn làm đúng cách để chiếc thun (Chun) ôm sát vào mái tóc tự nhiên của bạn. Điều chỉnh tóc giả theo cách bạn muốn.

Bước 5: Tạo kiểu tóc

Cắt hoặc tạo kiểu tóc tại nhà. Nếu tóc giả là tóc thật của người thật, bạn có thể sử dụng các dụng cụ tạo kiểu tóc bằng nhiệt để làm thẳng và uốn tóc để tóc trông tự nhiên.

Tóc giả tóc người từ tóc người thật

Tóc giả hoàn toàn bằng ren, tóc giả phía trước bằng ren và tất cả các hệ thống thay thế tóc tại Hairsystem đều được làm bằng 100% tóc người nguyên chất hoặc Remy. Những loại tóc này được coi là chất lượng tốt nhất của con người được sử dụng để tạo ra các sản phẩm cao cấp trên thị trường. Tại công ty tóc của chúng tôi, chúng tôi chọn tóc Việt Nam và tóc Campuchia để làm tóc cho bạn. Đối với những người chưa nghe nói về tóc này, đây là nguồn gốc của chúng. Tóc được thu thập từ những phụ nữ khỏe mạnh và tất cả các lớp biểu bì được giữ chạy theo một hướng có thể giúp tóc không bị rối và rụng.

Ngoài ra, các lớp biểu bì tóc vẫn sống động giống như tóc tự nhiên của bạn. Điều này mang lại một bộ tóc giả lâu dài và kết cấu mềm mượt. Nói cách khác, tóc còn trinh (tóc trinh nữ) là tóc chưa qua xử lý và hóa chất, không có màu. Nó là hoàn toàn tự nhiên, vì vậy bạn có thể giặt, nhuộm hoặc tẩy đơn vị của bạn như bạn muốn. Hãy đến với Hairsystem, chúng tôi luôn cung cấp cho bạn những loại thuốc mọc tóc tốt nhất. Tóc giả bằng tóc người rất bền, có thể kéo dài đến một năm và hòa hợp tốt với tóc hiện có của bạn.

Chúng tôi sử dụng ren trong suốt HD và ren Pháp để làm tóc giả bằng ren. Chúng được sử dụng rộng rãi trên thị trường tóc. Ren khá bền, không bị phát hiện và mang lại vẻ ngoài chân thực. Chất liệu ren thoáng khí hơn nên bạn có thể cảm thấy thoải mái khi mặc trong ngày nắng nóng. Nó là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn áp dụng và gỡ tóc giả thường xuyên.

tóc giả tóc người từ Hairsystem

Hơn nữa, tóc giả tại Hairsystem được làm bởi những người thợ thủ công lành nghề. Họ đã tạo ra mái tóc bằng tất cả tình yêu và tâm huyết của mình. Hãy đến với Hairsystem và cho chúng tôi biết bạn muốn kiểu tóc nào, bạn thích độ đậm vừa hay đậm, màu vàng hay đen. Chúng tôi sẽ tạo ra hệ thống tóc của riêng bạn. Chúng tôi cung cấp 3 mức độ chính của mật độ tóc (130%, 150%, 180%) giúp bạn có được bộ tóc giả tự nhiên.

Tóc giả bằng tóc người của chúng tôi có nhiều độ dài, kích cỡ và màu sắc. Mỗi loại trong số chúng đều hoạt động tốt trên đầu bạn và hòa hợp màu da của bạn, mang đến một vẻ ngoài khác biệt. Tại Hairsystem, bạn có thể dễ dàng tìm thấy hệ thống tóc như ý. Là một trong những nhà cung cấp tóc hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đảm bảo rằng tóc của chúng tôi là 100% an toàn khi mặc, không có chấy, không gây kích ứng da của bạn.

Không chỉ có tóc giả, công ty tóc chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại hệ thống tóc của con người như tóc giả closures, tóc giả toupee cho nam, tóc đỉnh toppers , … Chúng đa dạng về nhiều kết cấu như thẳng, xoăn gợn, xoăn sóng hay gợn sóng… Chúng tôi chỉ sử dụng phương pháp hấp nóng để tạo kiểu tóc nên mái tóc sẽ trông như thật.

Từ cuối cùng

Trên đây là những hướng dẫn cách đội tóc giả đơn giản mà Hairsystemmuốn chia sẻ đến các bạn. Hãy làm theo để có kết quả tốt nhất.

Tóc giả là một cách tuyệt vời và nhanh chóng để che đi mái tóc mỏng hoặc rụng. Nó cũng làm tăng thêm độ dày cho tóc của bạn và mang lại cho bạn một mái tóc tuyệt đẹp.

Đừng ngần ngại xem trang web của chúng tôi và cập nhật các sản phẩm dành cho tóc thường xuyên. Đối với bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào liên quan đến tóc giả, hệ thống tóc hoặc chăm sóc tóc của con người, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Di động và WhatsApp của chúng tôi bất kỳ lúc nào. It would be our pleasure to be of service!