Lựa chọn tóc giả mái hói nam dạng dán mái M hay Bộ tóc giả cả đầu.

Hiện tại Bantocgia.com đang bán các sản phẩm tóc giả nam che hói dạng dán, hoặc dạng kẹp, do nhiều người có nhu cầu dùng tóc giả nam nhưng lại không biết tóc loại nào phù hợp với bạn,bạn không biết nên dùng tóc giả nam che mái hói dạng dán hay dạng kẹp. bài viết này mình sẽ giúp bạn hiểu rõ từng sản phẩm tóc giả nam mà bantocgia đang bán.

1. Xác định độ hói.

Để chọn được bộ tóc giả nam làm từ tóc thật phù hợp với bạn, bạn cần phải xác định được độ hói của mình ra sao. dựa vào bảng cấp độ hói phía dưới đây bạn tự đánh giá xem bạn đang bị hói ở cấp độ nào, Việc xác định này giúp bạn chọn bộ tóc hói nam đúng với nhu cầu của bạn.

 

xac dinh do hoi toc nam

 Hói cấp độ 1 – đến cấp độ 3

Nếu bạn đã xác định được mình hói trong khoảng cấp độ đến cấp độ 3 thì bạn nên chọn dùng Mái Hói chữ M. Sản phẩm tóc mái hói chữ M bằng tóc thật được dệt thủ công, tỉ mỉ đến độ tinh xảo mang tới vẻ đẹp chân thực đến từng sợi tóc.

Mái hói chữ M dành cho Nam hiện đang có 2 lựa chọn cho bạn với 2 chất liệu đế khác nhau đó là mái hói chữ M màng lưới lace miếng dán che hói chữ M màng  Poly

A. Miếng dán che hói chữ M màng lưới Lace:

Mái hói chữ M lưới Lace
Mái hói chữ M lưới Lace
tóc mái hói chữ Mmàng lưới lace bằng tóc thật được dệt thủ công, tỉ mỉ đến độ tinh xảo mang tới vẻ đẹp chân thực đến từng sợi tóc.

 

Ưu điểm mái M màng lưới lace: lưới mỏng, tóc thật dệt bằng tay tinh xảo đến từng sợi tóc,lúc dùng ít bị lộ hơn các loại màng Poly.

Nhược điểm mái M màng lưới Lace: 

  • Chỉ dùng được 1 số dòng băng dính chuyên dụng dành cho lưới
  • Dễ rách và rụng tóc trong quá trình sử dụng.
  • Lúc thay keo hay băng dính vất vả hơn => nhưng bù lại sẽ nhìn thật hơn

 

B. Miếng dán che Hói chữ M màng Poly:

tóc mái hói chữ M
tóc mái hói chữ M

Với miếng dán mái hói chữ M màng Poly về cơ bản cách dùng cũng giống với cách dùng của mái hói chữ M màng lưới Lace, nhưng so sánh về ưu nhược điểm thì các bạn có thể thấy dùng mái M màng Poly có nhiều ưu điểm hơn và ít nhược điểm,

Ưu điểm mái hói chữ M màng Poly:

  • Dùng được với tất cả các loại băng dinh, keo dán
  • Thay keo, thay băng dính dễ dàng hơn.
  • Độ bền sử dụng lâu hơn

Nhược điểm miếng tóc giả dán che hói chữ M màng Poly:

  • Dễ bị lộ đường chân tóc head line đằng trước nếu sử dụng không khéo.

Để hiểu rõ hơn về 2 loại miếng dán tóc giả che hói chữ M màng lưới Lace và màng Poly như nào mời các bạn xem clip so sánh mình làm:

Hói cấp độ 3 Vertex – đến cấp độ 7

Nếu bạn xác định mình hói cấp độ 3 Vertex đến cấp độ 7, hoặc cũng có thể tóc bạn thưa quá, thì bạn có thể cạo tóc đi để dùng bộ tóc giả nam che hói full cả đầu luôn.

 

cao toc de chuan bi dan toc gia nam che hoi

Rồi sau đó bạn chọn mẫu tóc giả nam và size tóc phù hợp với nhu cầu của mình để dán vào vị trí tóc đã được cạo đi.

chon toc gia nam che hoi ca dau
Dán tóc giả che hói cả đầu.

Để chọn Size tóc hói vừa với độ hói của mình,bạn có thể xem clip hướng dẫn chọn Size tóc dưới đây để chọn cho mình size tóc mà bạn cần nhé.

lua chon toc gia nam cho dau hoi

Với bộ tóc nam giả dạng dán cả đầu,các bạn có thể xem hướng dẫn chuẩn bị và dán tóc giả cả đầu nhé. cái này rất dễ dán