bantocgia.com liên kết với xưởng móc tóc giả Vietwig

Ngày hôm nay Bantocgia.com rất vui mừng được thông báo với các khách hàng quen thuộc của bán tóc giả về việc hợp tác chính thức của giữa Bantocgia.com với xưởng tóc Việt Wig để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tóc giả dạng dán che hói nam tốt nhất được sản xuất tại Việt Nam.

Việc hợp tác giữa bantocgia với Xưởng Tóc Việt Wig trên phương diện 2 bên cùng có lợi. Bantocgia sẽ tập trung bán hàng, chăm sóc khách hàng tốt hơn, đưa những ý kiến trải nghiệm của khách hàng sử dụng sản phẩm sang đối tác sản xuất là Xưởng tóc Việt Wig, từ đó VietWig sẽ cải thiện nâng cấp chất lượng sản phẩm tốt hơn phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng, cũng như có thể giúp khách hàng có những sản phẩm ưng ý khi dùng.

Bantocgia.com là cửa hàng chuyên bán các bộ tóc giả làm từ tóc thật, những bộ tóc này sẽ dán trực tiếp lên da đầu để che đi chỗ tóc bị thưa, rụng nhiều của nam giới. Bantocgia.com có trụ sở tại Hà Nội, và đây cũng là địa điểm đến quen thuộc với rất nhiều anh em có cùng chung nỗi buồn mang tên HÓI ĐẦU. Với việc tóc bị thưa dần theo thời gian do nhiều nguyên nhân khác nhau, mỗi người lại có mức độ hói khác nhau do vậy mỗi khách hàng đều cần được tùy biến chỉnh sửa bộ tóc cho phù hợp với độ hói của mình.

Thông thường các bộ tóc sẽ được đặt mua sẵn theo các size kích thước có sẵn, những size tóc phủ hói dạng dán này thường sản xuất cho các nước châu Âu, những nước này size tóc của họ thường rất to, còn size hói của người Việt Nam thường sẽ bé hơn nhiều, do thể tạng của người việt bé nhỏ hơn so với các nước trong khu vực nên việc tùy biến từ size tóc to chỉnh sửa cắt bớt đi để vừa với độ hói của người việt làm bộ tóc đôi khi chưa vừa lòng khách hàng, cũng như những góp ý của khách hàng về sản phẩm tóc giả dạng dán che hói nam.

Việc tùy biến từng bộ tóc cho các khách hàng khác nhau cũng giống như may đo từng bộ tóc, nên công đoạn lấy mẫu hói và gửi về nhà sản xuất để gia công sản xuất cho từng khách hàng sẽ yêu cầu người có kinh nghiệm lấy mẫu cũng như tư vấn kiểu dáng phù hợp với khách hàng. Trước đây, để có bộ tóc vừa với size hói của từng người, Bantocgia sẽ làm 1 trong 2 cách đó là cắt từ bộ tóc size to về size bé vừa với size hói của khách hàng, hoặc cách thứ 2 là đặt làm riêng từng bộ tóc theo từng size của khách hàng, với cách đặt làm lấy mẫu để đặt sản xuất thì Bantocgia thường sẽ lấy mẫu hói của khách, và gửi đến nhà sản xuất ở nước ngoài, việc lấy mẫu và gửi sang đối tác sản xuất tóc hói nam ở nước ngoài này sẽ mất khoảng 45 ngày đến 60 ngày để tóc được làm và gửi về cho Bantocgia.

Xưởng gia công móc tóc giả Vietwig cũng cam kết với Bantocgia và khách hàng của Bantocgia về chất lượng sản phẩm gồm:

  • Tóc được làm từ tóc thật 100%.
  • Mầu tóc đúng như mầu tóc bạn gửi về cho xưởng tóc Việt Wig.
  • Kích thước cũng như hình dáng mẫu tóc sẽ đúng như kích thước mà khách hàng đặt và gửi về cho xưởng tóc.
  • Sản Xuất tóc giả theo profile khách đặt làm trong 15-20 ngày kể từ ngày nhận được mẫu hói đặt làm.

Giờ đây bạn hoàn toàn có thể đặt bộ tóc theo bất kì mẫu nào bạn thấy trên thế giới như mái hói chữ M, bộ tóc hói nam da poly nguyên đầu, hay bộ tóc hói nam kết hợp giữa da poly xung quanh và lưới ở giữa, hay bộ tóc hói nam giả siêu da đầu thì xưởng tóc Việt Wig đều có thể làm được, việc đặt mẫu tóc cũng như lấy mẫu hói bạn có thể đến cửa hàng của Bantocgia tại địa chỉ nhà số 3, ngõ 37/2 Phố Lê Thanh Nghị, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, bạn đến gọi Hotline: 0979.160.986 gặp Tú để được tư vấn và lấy mẫu hói đặt sản xuất theo đúng size hói cũng như kiểu dáng đúng ý bạn.