Những nơi có xưởng móc tóc giả uy tín tại Việt Nam

Bạn muốn tìm Xưởng gia công móc tóc giả uy tín tại Việt Nam? Vậy để bantocgia giới thiệu với bạn xưởng móc tóc giả Việt Wig, Xưởng tóc Vietwig không chỉ nhận gia công móc tóc giả theo đơn đặt hàng mà họ còn tự sản xuất tóc hói nam uy tín nhất tại Việt nam mà bantocgia đã vất vả đi tìm kiếm sau bao năm kinh doanh trong mảng tóc hói nam.

Xưởng móc tóc giả Vietwig

Trước khi nói về xưởng tóc Việt Wig thì hãy để bantocgia giới thiệu về ngành nghề móc tóc giả tại Việt Nam.Nhắc đến ngành nghề tóc thì phải nói trong ngành tóc có rất nhiều nhánh công việc khác nhau như việc thu mua tóc thật, việc xử lý phân đầu đuôi tóc thật sau khi thu mua, việc xử lý mầu tóc,việc kinh doanh xuất nhập khẩu tóc, .v.v… do vậy việc móc tóc giả chỉ là một nhánh rất nhỏ trong ngành tóc. Khi nói đến móc tóc giả chắc hẳn nhiều người sẽ thấy rất lạ lẫm vì lần đầu tiên biết đến công việc móc tóc giả này, nhưng những người đã biết đến ngành nghề móc tóc giả sẽ thấy móc tóc giả đã có ở Việt Nam từ rất lâu rồi nhưng công việc móc tóc giả chưa thực sự phổ biến tại việt nam,

Công việc gia công móc tóc giả chỉ thực sự phát triển như nấm mọc sau mưa khi dịch covid-19 bùng nổ và phát triển mạnh trên toàn cầu. và vào cuối năm 2020 và đầu năm 2021 Khi dịch covid-19 bùng nổ, việc chuỗi cung ứng cũng như sản xuất bị gián đoạn trên toàn cầu. do nhiều nước đóng cửa biên giới cũng như cấm xuất nhập cảnh để ngăn chặn dịch covid-19 lây lan. cũng chính lúc này các đơn đặt hàng gia công móc tóc giả ở trên thế giới bị ngưng trệ và tập trung tại Việt Nam. cũng do dịch bệnh bùng phát mạnh nên việc người dân Việt Nam không thể ra khỏi nhà để đi làm kiếm tiền nên những công việc có thể làm tại nhà và vẫn mang lại thu nhập sẽ được ưu tiên và phát triển mạnh. Lúc này việc móc tóc giả nở rộ khắp cả nước, nhà nhà móc tóc, nhiều người cũng vì thế mà đầu tư đồ đạc mở xưởng móc tóc để đào tạo thợ móc tóc rồi giao hàng cho thợ để họ mang hàng về nhà làm.

Bantocgia cũng lần mò khắp nơi để có thể tìm ra xưởng móc tóc giả uy tín chất lượng tại Việt Nam. Lúc này Bantocgia đã đi khắp các tỉnh thành phía bắc để tìm xưởng làm ngành nghề tóc giả để thuê gia công tóc hói nam cho Bantocgia. Bạn có thể theo chân bantocgia để tìm hiểu rõ hơn công cuộc tìm nhà sản xuất sản phẩm tóc hói nam cho bantocgia. Để tìm nguồn tóc thật các bạn có thể sang Bắc Ninh để tim nhà cung cấp tóc thật, Bắc Ninh là nơi tập trung nhiều xưởng thu mua tóc thật trên cả nước và xử lý tóc sau khi thu mua. Còn Xưởng móc tóc giả thì các bạn có thể tìm đến các tỉnh có nhiều xưởng gia công móc tóc giả tại Việt Nam như Bắc Ninh, Ba Vì, Sóc Sơn, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Nguyên, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nghệ An…….. đó là những nơi có xưởng móc tóc giả mà bantocgia đã tìm đến để thuê các xưởng nơi đây sản xuất tóc tóc hói nam cho Bantocgia. Bantocgia có thể rút ra 1 số nhận xét về thợ ở các nơi gia công móc tóc giả mà bantocgia đã từng đến và thuê thợ móc tóc giả để bạn đọc có thể tham khảo, hay ai đó có nhu cầu tìm xưởng móc tóc có thể tham khảo. bài này viết Bantocgia nhấn mạnh để bạn đọc biết là bài viết được viết theo cảm tính và cảm quan của bantocgia khi đi làm ở các tỉnh thành này nên có thể đúng và cũng có thể sai, bạn đọc chỉ nên đọc và tham khảo và tự kiểm chứng lời bantocgia viết. 

  • Thanh Hóa, Nghệ An: Các xưởng móc tóc ở Thanh Hóa, Nghệ An đều có thợ móc tóc giả lành nghề kĩ thuật cao, nhưng số lượng thợ móc tóc giả có kĩ thuật cao rất ít, do đa số thợ móc tóc ở đây họ móc tóc lấy số lượng chứ không quan tâm đến chất lượng. do móc tóc chạy theo số lượng để lấy tiền công theo sản phẩm nên thợ móc tóc tại Thanh Hóa và Nghệ An làm rất nhanh, không đáp ứng được những yêu cầu kĩ thuật cao như chân nút thắt đẹp, móc đúng số sợi yêu cầu, gập đầu tóc để móc tóc đúng kích thước v.v… vì từ đầu sản phẩm họ nhắm đến là hàng chợ,móc tóc hàng miếng lưới lace 4×4 và 13×6, hàng rẻ tiền nên họ chỉ quan tâm đến số lượng. Thợ tại Thanh Hóa và Nghệ An có ưu đểm lớn nhất chỉ chăm chỉ móc tóc họ có thể làm cả ngày và thức đêm để móc tóc, nên nếu đẩy sản lượng và bỏ qua chất lượng ban có thể Thanh Hóa hay Nghệ An tìm thợ, Nhược điểm lớn nhất của họ là:không chịu tiếp thu kĩ thuật móc mới để làm các sản phẩm có yêu cầu kĩ thuật cao.
  • Hưng Yên: hiện tại thời điểm mình viết bài này, thì ở Hưng Yên chỉ có duy nhất 1 đơn vị nhận gia công móc tóc giả đó chính là Xưởng Tóc Việt Wig. đây cũng là Xưởng tóc giả uy tín ở Việt Nam, họ không chỉ nhận gia công móc tóc giả mà Xưởng tóc Việt Wig cũng rất chịu khó học hỏi và tiếp thu tất cả các kĩ thuật mới, họ học cả công đoạn sản xuất tóc để có thể hoàn thiện sản phẩm tóc từ khi bạn chỉ cần đưa ra mẫu, ý tưởng và các yêu cầu bạn muốn là họ có thể làm cho bạn các sản phẩm ưng ý, đây cũng là nơi sản xuất các mẫu mái hói chữ M, mẫu tóc hói nguyên đầu dạng dán dành cho nam giới mà Bantocgia đang bán. Xưởng tóc Việt Wig mới thành lập từ năm 2018-2019, nhưng chị chủ Xưởng tên Hương cũng rất chịu khó học hỏi rút kính nghiệm các nơi và về đào tạo đội thợ của mình rất tốt, do vậy thợ móc tóc tại Xưởng Tóc VietWig được chị rèn thợ ngay từ lúc bắt đầu học nghề cũng như định hướng cho thợ của mình là phải học và làm được tất cả các sản phẩm, có các yêu cầu kĩ thuật khác nhau nên đã khắc phục được các nhược điểm mà đại đa số các xưởng móc tóc cũng như thợ móc tóc giả ở Thanh Hóa, Nghệ An và các nơi khác hay mắc phải. Xưởng Tóc Việt Wig cũng đảm bảo với bantocgia về chất lượng sản phẩm như tóc thật 100%, gập đầu tóc đúng chiều dài yêu cầu, móc đúng số sợi tóc tại khu vực mình yêu cầu (đôi khi có chút sai số sợi nhưng vẫn trong giới hạn cho phép vì đây là nghề thủ công nên không thể chính xác 100% được), móc tóc đúng quy cách móc theo yêu cầu và đặc biệt điều bantocgia ưng ý nhất là thợ ở đây có thể móc cùng lúc nhiều kĩ thuật móc khác nhau trên cùng 1 sản phẩm, hay tóc có thể đổ về các hướng khác nhau để tạo thành xoáy như tóc đội trên đầu.
  • Ninh Bình: hiền nghề móc tóc vẫn còn mới lạ với những người ở đây, và bantocgia thấy ở Ninh Bình có rất ít xưởng móc tóc cũng như thợ móc tóc giả. Nhìn chung thợ móc tóc giả ở Ninh Bình cũng khá tốt, thợ ở đây rất chăm chỉ, và chịu khó học tập các kĩ thuật mới để làm các sản phẩm móc tóc yêu cầu kĩ thuật cao.
  • Bắc Ninh, Nam Định: vì sao mình gộp Bắc Ninh và Nam Định lại, vì mình thấy ở đây có cùng ưu điểm đó là họ đều có thế mạnh về thu mua tóc thật từ khắp cả nước về để xử lý tóc rồi  xuất khẩu đi khắp thế giới. Bắc Ninh và Nam Định cũng có xưởng móc tóc giả nhưng không nhiều do nơi đây phát triển nhánh nghề thu mua và xử lý tóc rồi xuất khẩu bán là chính nên thợ móc tóc ở đây cũng có nhưng không nhiều như ở Thanh Hóa, Nghệ An và các nơi khác.
  • Bắc Giang, Thái Nguyên: phải nói rằng nghề móc tóc giả cũng trải khắp các tỉnh miền bắc thì không thể không nhắc đến 2 nơi này, Bắc Giang và Thái Nguyên cũng phát triển nghành nghề móc tóc, nhưng Thái Nguyên phát triển nghề móc tóc giả hơn so với Bắc Giang. Đội ngũ thợ ở đây cũng được đào tạo tốt nhưng họ chỉ giỏi trong việc gia công móc tóc hàng miếng đơn giản, còn những mặt hàng cao cấp thì thợ nơi đây họ từ chối làm, cũng có nơi có thể làm được hàng móc tóc giả cao cấp nhưng rất ít.
  • Các tỉnh khác:  các nơi sau đây cũng có các xưởng móc tóc giả như Sóc Sơn, Ba Vì, Vĩnh Phũc…… và còn 1 số nơi khác nữa.

Các nơi được nhắc đến trong bài viết này bantocgia đều đã đến tận nơi để tìm thuê thợ móc tóc, bạn cũng có thể đến các địa danh mình nêu trên để đến tìm các Xưởng móc tóc giả tại Việt Nam, Nếu bạn chưa đang tìm địa chỉ móc tóc uy tín bạn, đáp  ứng được mọi kĩ thuật móc tóc cũng như có thể sản xuất sản phẩm và hoàn thiện sản phẩm từ A đến Z bạn có thể liên hệ với Xưởng tóc VietWig ở Hưng Yên hoặc gọi cho chị Hương chủ xưởng VietWig theo số điện thoại 0825.691.999