TÓC GIẢ CHO NAM – BẠN CÓ BAO GIỜ CẦN CÓ?

This post is also available in: English

Tóc giả cho nam, thường là tóc giả đã luôn là một lựa chọn phổ biến của những người đàn ông gặp vấn đề về rụng tóc trong một thời gian dài. Ngay cả khi bạn không bị hói hay rụng tóc, bạn luôn nên chuẩn bị cho tương lai có thể xảy ra. Vì vậy, bạn hỏi, làm thế nào để biết rằng bạn sẽ cần tóc giả cho nam giới? Cuộc sống của một người đàn ông bị hói đầu khủng khiếp như thế nào? Ưu nhược điểm của những sản phẩm đó là gì?

Tất cả thông tin sẽ ở dưới dạng câu trả lời cho câu hỏi có thể có liên quan của bạn, vì vậy hãy kiểm tra nó.

Rụng tóc và Hói đầu ở Nam giới

Hói đầu ở nam giới là gì?

Hói đầu, có tên khoa học là rụng tóc nội tiết tố nam, là một trong những loại rụng tóc phổ biến nhất ở nam giới. Nghiên cứu gần đây đã chứng minh điều đó bằng cách cho thấy tỷ lệ đàn ông trung niên bị ảnh hưởng bởi rụng tóc nội tiết tố nam cao đáng ngạc nhiên (50%).

hói đầu kiểu nam

Nguyên nhân nào gây ra chứng hói đầu ở nam giới?

Không may, nguyên nhân phổ biến nhất là do di truyền. Hormone sinh dục nam chịu trách nhiệm chính là nội tiết tố androgen có nhiều chức năng.

Hói đầu thường xảy ra ở nam giới trưởng thành, mặc dù nó có thể bắt đầu khi bạn là một thiếu niên. Nếu bạn có tiền sử gia đình bị hói đầu, bạn sẽ có nguy cơ mắc bệnh cao hơn.

Số lượng tóc bị rụng rất nhiều tùy thuộc vào mỗi cá nhân. Trong một số trường hợp, chân tóc sẽ không ngừng rút ra cho đến khi bạn rụng hết tóc.

Hói đầu mang lại những tác động nào?

Trước hết, điều ảnh hưởng nhiều nhất đến bạn là sự tự tin của bạn. Hói đầu làm mất đi sự tự tin của bạn, khiến một người đàn ông mất giao diện bên ngoài của bạn với sự xấu hổ và giảm mức độ tự tin khi giao tiếp.

Thứ hai, hói đầu trong thời tiết lạnh có thể khiến người bệnh dễ bị tổn thương và tiếp xúc quá nhiều trong khi ra nắng, họ sẽ bị cháy nắng nhiều hơn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, những vết cắt tâm lý khó chịu do hói đầu đôi khi gây ra cho bạn sự chú ý không mong muốn khi đi bộ hoặc làm việc nơi công cộng.

Tóc giả cho nam – Ưu và nhược điểm

Chọn tóc giả cho nam giới rất khó vì có rất nhiều loại sản phẩm trên thị trường, mỗi loại lại có một loạt các hãng. Vì lý do này, chúng tôi sẽ giúp bạn bằng cách đưa ra những ưu và nhược điểm của tóc giả cho nam.

Lợi ích của Hair Toupee

Trong khi việc cấy tóc là quá đắt đối với những người có thu nhập trung bình / thấp để có được tóc trở lại, thì tóc giả lại có giá cả phải chăng hơn nhiều – Nó giúp bạn che đi chứng hói đầu; do đó khôi phục sự tự tin của bạn. Chúng ta hãy đến gần hơn với lợi ích của kiểu tóc giả này đối với nam giới.

tóc giả cho nam BANTOCGIA

Nhìn tự nhiên và thoải mái khi sử dụng

Hầu hết đàn ông đều sợ cảm giác đội ‘tóc giả’ trên đầu. Trông chúng có không tự nhiên không? Đến với tóc giả dạng dán bán tại Bantocgia, câu trả lời hầu hết là ‘không’. Được gắn bằng băng dính hoặc keo chuyên dụng, nó sẽ giữ được những chiếc tóc của bạn trong một thời gian rất dài, có thể lên đến hàng tháng. Vì chất liệu là 100% tóc người nên vẻ tự nhiên chắc chắn là một ưu điểm của sản phẩm này. Điều quan trọng nhất là sự thoải mái mà nó mang lại. Bạn thậm chí có thể tham gia các hoạt động hàng ngày, thậm chí là đi bơi, với một bộ tóc giả trên đầu. Đó là một may mắn.

Linh hoạt

Một số nam giới không sử dụng tóc chỉ vì chứng hói đầu làm mất đi sự tự tin của họ. Tóc giả cho nam cũng được ưa chuộng nhờ sự linh hoạt của nó. Mọi người đôi khi chỉ muốn thử một kiểu tóc trong thời gian ngắn nhưng nó phải trông tự nhiên nhất có thể. Uốn xoăn, nhuộm màu hay thậm chí tẩy trắng không phải là vấn đề với tóc uốn. Tất nhiên, đó không phải là tóc sinh học của họ, vì vậy họ không phải lo lắng về những hư tổn của tóc. Nó được làm bằng tóc của con người nên kết quả sẽ giống y như thật. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể quay lại kiểu tóc trước đó bất cứ khi nào bạn muốn.

Sự an toàn

Lý do mà giả dạng dán có thể tồn tại trên đầu nam giới trong nhiều tháng không chỉ là cảm giác thoải mái mà còn là sự an toàn của nó. Chúng được làm với đế mỏng và thoáng khí, an toàn trên cả làn da nhạy cảm nhất. Không gây kích ứng da đầu ở những người sử dụng sản phẩm này.

Ngoài ra, đeo tóc giả có thể bảo vệ tóc thật của bạn chống lại các độc tố có hại từ các sản phẩm tạo kiểu tóc.

tóc giả nam trước sau

Tóc cụp xuống

Lợi ích là đủ và đã đến lúc phải đối mặt với một số nhược điểm nhỏ của tóc giả dành cho nam giới.

Yêu cầu bảo trì cao

Mọi thứ không chạy theo cách dễ dàng như vậy. Bạn không thể chờ đợi một mái tóc trông tự nhiên, thoải mái và an toàn mà không cần chăm sóc. Hơn thế nữa, nó yêu cầu bảo trì cực kỳ cao. Bạn thường nhận được hướng dẫn chi tiết khi mua một cái, và bạn phải làm theo chính xác hướng dẫn sử dụng tóc giả dạng dán để giữ sản phẩm của bạn được lâu hơn.

Khó khăn khi mặc

Lần đầu tiên dán tóc giả dạng dán, bạn sẽ mất một khoảng thời gian và có thể sẽ thấy rất vất vả. Hơn nữa, bạn thậm chí cần một người có kinh nghiệm để giúp bạn làm điều này. Đừng lo lắng, việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn vào lần tiếp theo bạn làm việc này.

Mua Tóc Giả Cho Nam Ở Đâu Tốt Nhất?

tóc giả tốt nhất cho nam tại BANTOCGIA

Trong thời đại của các sản phẩm dành cho tóc, mọi người có thể quan tâm nhiều đến ý tưởng lựa chọn một công ty cung cấp những sản phẩm chất lượng cao. Tóc giả dạng dán dành cho nam cũng trong tình trạng tương tự. Mua tóc giả nam ở đâu tốt nhất? Nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời hoặc không chắc chắn về nó, chúng tôi có tên cho bạn: BANTOCGIA.

‘Hãy đội vương miện của bạn và tỏa sáng’ – đó là khẩu hiệu của BANTOCGIA.

BANTOCGIA rất nổi tiếng là một trong những ‘hệ thống thay thế tóc đáng tin cậy nhất từng được tìm thấy trực tuyến’. Bạn có thể tìm thấy một loạt các sản phẩm ở đó: không chỉ tóc buộc mà còn các loại tóc giả và các phụ kiện khác.

Hơn thế nữa, đến với BANTOCGIA, bạn có thể tham gia các khóa đào tạo để bạn có cơ hội trở thành chuyên gia và nhận được lời mời làm việc từ công ty.

Kết thúc,

Bạn nên dành thời gian để cân nhắc tóc giả cho nam là một lựa chọn tốt vì tất cả những thông tin chúng tôi đã cung cấp cho bạn. Tất nhiên, luôn có những phương pháp tốt hơn nhưng đây là phương pháp tốt nhất mà chúng tôi nhận thấy có thể phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người.

Bạn cũng có thể xem qua trang web của BANTOCGIA tại đây để cập nhật nhiều sản phẩm mới. Còn câu hỏi nào nữa không? Chúng tôi luôn ở đây để liên hệ lại với bạn một cách kịp thời.

Chúc một ngày tốt lành.