BĂNG DÍNH LACE FRONT HỖ TRỢ DÁN TÓC GIẢ MÀNG LƯỚI LACE

Dòng băng dính dán tóc giả Lace Front là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi Lace Front nổi tiếng vì băng dính có độ trong mờ và độ dính chắc chắn. Nó không mùi và kháng vi khuẩn. Nó cũng dễ dàng được loại bỏ, giảm thiểu thiệt hại cho các hệ thống ren mỏng manh. Lớp lót có màu xanh lam, nhưng băng dính thì trong suốt.

Hold

Thời gian sử dụng tối đa (2-4+ weeks) là loại băng bền lâu nhất mà chúng tôi sản xuất. Vì sản phẩm này khá mỏng nên chúng đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn để sử dụng. Bạn có thể dùng băng dính này 2-3 tuần liên tục

Kích thước có sẵn

  • Dạng cuộn: 3 yd, 12 yd, 36 yd
  • dạng cong Contours: A, AA, B, BB, C, CC, Super A, Super C, Super CC
  • Miếng thẳng : 1/2″ x 3″, 3/4″ x 3″, 1″ x 3″
  • Minis

Các sản phẩm khác mà chúng tôi đề xuất

Sản phẩm chuẩn bị trước khi dùng keo dán tóc giả

Bond Breaker luôn phải là bước chuẩn bị đầu tiên trong quá trình chuẩn bị bề mặt dán tóc giả. Dầu gội Bond Breaker phá vỡ chất kết dính, tẩy tế bào chết và làm sạch tóc trong một bước.

Dung dịch Tẩy Keo

C-22 là chất tẩy keo số 1 mà chúng tôi sản xuất. Nó không chỉ nhẹ nhàng trên da mà còn tẩy keo NHANH CHÓNG. Nó cũng có hương thơm tươi mát (mùi cam quýt) và dễ dàng rửa sạch bằng xà phòng và nước.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó ít cặn dầu hơn, thì sản phẩm dung dịch tẩy keo Actionlà một lựa chọn tuyệt vời. Đây là dung môi an toàn cho da nhanh nhất mà chúng tôi sản xuất. Nó sẽ nhanh chóng loại bỏ chất kết dính và sẽ để lại rất ít cặn dầu.

SDS Sheet (PDF)