TÓC NỐI LACE CLOSURE LÀ GÌ VÀ SỬ DỤNG LACE CLOSURE NHƯ THẾ NÀO?

This post is also available in: English

Tóc bạn không hợp với tóc nối? Tóc bạn mọc không đủ dài hay không đủ dày để làm đẹp cho kỳ nghỉ cuối tuần? Nếu vậy,bạn nên chọn một bộ tóc giả đóng ren Lace Closure. Bạn đang băn khoăn không biết đó là gì, cách đóng cơ sở này như thế nào, làm như thế nào cho giống thật, và địa chỉ mua lace closure giá rẻ? Ngoài ra, một số người có xu hướng mua tóc ren Lace closure đóng gói để tạo bộ tóc thay thế của họ. Tại sao bạn không lấy chỉ bó tóc? Việc dùng Closure này đủ phù hợp để biến đổi toàn bộ diện mạo tóc một cách tự nhiên. Dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời tất cả các câu hỏi liên quan của bạn. Cuối cùng, bạn có thể muốn lấy một cái càng sớm càng tốt!

Tóc Ren Lace Closure là gì

Nó là một vật dụng khá phổ biến cho những người lo lắng về những lọn tóc của họ. Thay vì trộn tóc sinh học của bạn, đặt nó cho bạn sự lựa chọn để hoàn thiện phong cách với phần sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho kiểu dệt của bạn. Vì kiểu khoá tóc thật của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt vời bên dưới, nên nó sẽ tránh được những hư hỏng do nhiệt. Tức là nó sẽ trở nên khoẻ mạnh hơn. Không phải tất cả, tóc ren Closure này sẽ bổ sung cho phong cách của bạn. Nhờ tính toàn diện và linh hoạt, nó phù hợp với mọi loại tóc – Uốn? Tự nhiên? Rụng tóc? – Nó có thể xử lý chúng tốt. Bạn có thể tết tóc theo cách bạn thích. Các miếng tóc ren Closure phía trước bằng ren là một cách khác để làm nó giống như thật. Ngoài ra, một số mẫu còn có tóc trẻ em để trông giống như chân tóc thật.


lace closure là gì BANTOCGIA

Vì những mặt hàng này có nhiều kiểu tóc khác nhau, bạn có thể liên hệ với Bantocgia hoặc truy cập trang web của chúng tôi để thấy rằng chúng tôi cung cấp một bộ sưu tập đẹp mắt với các kiểu tóc đen, nâu, tóc thẳng vàng, v.v. Những kiểu khác như xoăn, gợn sóng toàn thân đều có thể đặt hàng theo yêu cầu của bạn. Cho đến nay, những loại dầu gội của Thụy Sĩ được yêu thích nhất vì chúng phù hợp nhất với da đầu của bạn.

Đối với kết cấu, những tóc ren Closure này là những chiếc áo choàng tuyệt vời, nơi mỗi sợi tóc được buộc thủ công (thông gió / thắt nút) vào một mảnh ren. Về kích thước của chúng, chúng có xu hướng là 4 × 4 (inch), là một hình vuông hoàn hảo. Điều đó nói rằng, khối lượng có thể thay đổi theo yêu cầu của bạn. Một số là 5 × 5, 4 × 5, 6 × 6, để đặt tên cho một số ít.

Làm thế nào để móc tóc ren lace Closure ?

Chúng tôi không khuyên bạn nên tự móc tóc hoàn toàn. Một khi bạn đã biết rõ hơn về quy trình như thế nào, bạn có thể thử – tại sao không? Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy xem qua cơ sở.

Những thứ cần chuẩn bị:

– Một chiếc lược chải đuôi chuột

– Một mũ ren, lưới dệt

ren bình thường so với đóng ren HD

– Một số ghim bobby

– Một kim, chỉ để may

– Một cây kéo

Sau đó, thực hiện các bước sau móc tóc ren Closure.

1. Áp dụng mũ ren của bạn

Đảm bảo da đầu và tóc không bị bẩn trước khi đội mũ. Tự hỏi tại sao? Nó là cần thiết để đầu với tóc khép lại và thường xuyên. Vì vậy, giữ cho chúng luôn mới, giặt tóc là 1 bước rất quan trọng.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một loại dầu gội có ít chất tẩy Bạn cũng nên nhẹ nhàng khi dùng với dầu xả của bạn. Dưỡng ẩm cho các sợi tóc của bạn sau đó là rất quan trọng – bạn biết đấy. Để tóc khô trong không khí trước khi bạn cài một chiếc mũ ren.

2. Tết tóc thật trên đầu

Tết tóc thật của bạn

Nó là một trong những phương pháp được sử dụng thường xuyên nhất. Trước khi tết tóc, đừng quên chia tóc thành nhiều hàng khác nhau về phía sau đầu so với phía trước. Để nâng cao kết quả, bạn có thể sử dụng một chiếc lược đuôi chuột. Nó có tác dụng tạo ra các hàng thẳng và nhỏ.

Sử dụng các ghim để làm cho các hàng được cố định. Ngoài ra, hãy bắt đầu bện. Dựa trên kinh nghiệm và thực hành, bạn nên giữ các bím tóc đủ chặt vào da đầu. Bằng cách đó, ngay sau khi bạn hoàn tất việc khâu kín phần ren phía trước lace front closure , việc cài đặt sẽ không làm phồng tóc.

3. sử dụng tóc tết của bạn

Che đỉnh đầu bằng một lưới tóc vuông. Đối với những người có mái tóc đen, bạn nên chọn lưới đen. Những tấm lưới này có nhiều màu sắc khác nhau; đó là lý do tại sao bạn có thể chọn phù hợp nhất của bạn.

Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn chọn kích thước phù hợp. Nó phải là thứ có thể bao phủ toàn bộ tóc của bạn và phù hợp với kích thước của đầu. Mặc dù bạn không cần phải dán lưới tóc, nhưng điều cần thiết là khi bạn may càng nhiều túi ren có kích thước 4 × 4 càng tốt.

khâu lace closure

4. Whip-khâu đóng tóc ren closure phía trước

Bắt đầu từ phía sau, sử dụng kim, bạn có thể thành thạo nghệ thuật khâu dây roi vào lưới bây giờ. Lưu ý rằng bạn nên bắt đầu từ đầu của chân tóc tết trên đầu và đi theo cách của bạn đến phía trước. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng các mũi khâu có đủ độ chắc chắn.

Ngay sau khi bạn đạt đến đỉnh đầu, hãy kiểm tra các chủ đề về sự cần thiết phải xâu chuỗi lại. Nó sẽ cho phép lưới vẫn còn tuyệt vời trên da đầu.

5. Gọi là xong

Khi bạn hoàn thành khâu đóng ren cũng như các sợi ngang, hãy sẵn sàng để buộc cũng như cắt chỉ. Trước khi làm như vậy, hãy cố định chúng bằng cách khâu vài lần qua nút.

Nếu bạn nhận thấy có bất kỳ phần lưới thừa nào, hãy may nó vào mũi may là được.

Làm thế nào để đóng ren trông tự nhiên

1. Chọn đơn vị thích hợp

Tìm kiếm sản phẩm có chất lượng tốt với kết cấu và màu sắc tương tự như tóc sinh học của bạn. Ngoài ra, hãy rẽ ngôi tóc để có vẻ ngoài tự nhiên mà bạn yêu thích.

2. Chọn màu ren có thể hòa hợp với màu da của bạn

Bằng cách đó, ren của bạn sẽ không được chú ý tương tự như da đầu của bạn. Không phải tất cả, bạn có thể tự nhuộm bằng một loại thuốc nhuộm vải gần với tông màu da của bạn. Làm cho nó quá tối. Tất cả những gì bạn cần làm là nhúng tăm bông vào thuốc nhuộm đó trước khi bôi lên nơi có thể phát hiện ra vết ren – ví dụ như xung quanh chân tóc.

tẩy các nút thắt để làm cho phần lace closure của bạn trông tự nhiên

3. Tẩy các nút

Bạn cũng có thể sử dụng thuốc tẩy lên bộ closure. Làm như vậy, các nút thắt ở chân tóc sẽ không còn đáng chú ý nữa. Cuối cùng, bạn có thể đạt được da đầu giống thật nhất trong khi dùng Closure. Ngoài ra, bạn có thể tin tưởng vào lưới closure. Chúng nhìn rất tự nhiên chứ không giả tạo

4. Cắt bỏ phần ren thừa

Cắt nó trước khi bạn sử dụng bộ CLosure. Nhà cung cấp thường thiết kế để phù hợp cho người mua. Nếu không, tất cả những gì bạn cần làm là dùng kéo cắt vải sắc để cắt bỏ phần thừa.

5. Giấu tóc thật của bạn

Làm như vậy trước khi bạn sử dụng closure để có cái nhìn thật hơn. Bạn có thể tận dụng gel vuốt tóc để ngăn các sợi tóc bay khỏi nếp tóc . Tóc của bạn có độ dài vừa phải? Sau đó, đội vào đầu của bạn là được. Sử dụng ghim bobby cũng rất tốt để giữ cố định mũ trong trường hợp tóc bạn bị quăn hoặc xoăn. Đối với những người có mái tóc ngắn, bạn có thể vuốt ngược lại theo nếp tóc. Tóc bạn có dài không? Nếu đúng như vậy, bạn thật may mắn! Nó là dễ sử dụng closure. Bạn có thể tết thành những bím tóc ôm sát đầu.

giấu tóc thật của bạn

6. Điều chỉnh closure

Điều chỉnh nó để phù hợp với đầu một cách thoải mái. Đảm bảo an toàn bằng kẹp hoặc lược.

7. Chuốt bút chì kẻ mắt đến một điểm

Bạn có thể vẽ một đường màu trắng trên vùng da đầu bị cắt bằng bút chì kẻ viền đó. Đảm bảo rằng đường kẻ mỏng và gần với da đầu tóc của bạn.

8. Sử dụng kem che khuyết điểm phù hợp với màu da của bạn

Bạn cũng có thể nhúng một cây cọ trang điểm mỏng vào lớp trang điểm của mình. Lấy một lượng kem che khuyết điểm thích hợp vào đầu cọ. Sau đó đánh phần bị che phủ bởi lớp kem lót bằng cách sử dụng một lớp mỏng kem che khuyết điểm của bạn.

9. Lau sạch chổi bằng một khăn giấy

Bạn có thể nhúng cọ vào phấn trang điểm hơi đậm so với màu da của mình. Chải nó lên phần để che khuyết điểm.

sử dụng băng đô hoặc khăn quàng cổ để làm cho tóc của bạn trông tự nhiên

10. Chỉ dựa vào một chiếc băng đô hoặc khăn quàng cổ

Theo nguyên tắc chung, theo phụ kiện tóc, chúng tôi có nghĩa là các lọn tóc của bạn trông giống thật hơn.

11. Bôi bột trẻ em

Trong trường hợp phần Closure của bạn quá bóng, bạn có thể làm sạch bằng bột trẻ em. Nó sẽ xuất hiện tối hơn.

12. giặt closure

Gội sạch bằng sản phẩm dầu gội dịu nhẹ dành cho tóc đã nhuộm màu. Để có kết quả tốt nhất, hãy tham khảo ý kiến ​​của một người hướng dẫn chuyên nghiệp và làm theo các mục sử dụng hướng dẫn. Bạn biết đấy, dầu gội hoặc dầu xả giúp bảo vệ tốt hơn, do đó cải thiện vẻ ngoài tự nhiên của tóc khi bạn dệt.

Nơi có thể mua tóc móc lace closure tốt nhất

Các mẫu tại Bantocgia hợp lý phổ biến đối với người sử dụng. Tính linh hoạt và mềm dẻo của chúng làm cho chúng phù hợp với mọi loại tóc.

Miếng lace closure tại bantocgia

Đáng chú ý, các sản phẩm của chúng tôi được buộc thủ công 100% với các nút thắt đơn cũng như các nút thắt được tẩy nhẹ thực sự để tóc bạn trông tự nhiên nhất có thể và giữ được lâu hơn. cái này giá bao nhiêu? Các mặt hàng của chúng tôi không chỉ chất lượng mà còn có giá ưu đãi nhất. Chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh đơn vị tóc của bạn dựa trên yêu cầu của bạn.

Nói ngắn gọn

Hi vọng rằng bạn đã hiểu rõ hơn vềlace closure. Nếu bạn muốn mua lace closure và các loại tóc bó khác để giảm giá thành, đừng ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có rất nhiều loại khác ngoài những bộ tóc giả đóng sẵn để bạn lựa chọn.