Mọi thứ bạn cần biết về cách sử dụng tóc tối bằng băng dính Tape-in hair

This post is also available in: English

Bạn muốn chuyển sang kiểu tóc dài hơn, đầy đặn hơn và bồng bềnh hơn trông rất thú vị và một trong những cách tốt nhất (không bắt buộc) để có được sự thay đổi về mái tóc chính là thử nghiệm các kiểu nối tóc. Các lựa chọn kiểu tóc nối của bạn thực tế là rất nhiều khi nói đến các phần mở rộng tóc (nối tóc) — chúng cho phép bạn tự do hơn nữa để tạo ra những đường cắt và màu sắc bất ngờ. Hãy tin tôi đi nếu bạn đã đi nối tóc thì mỗi khi bạn nhìn vào gương, bạn sẽ cảm thấy mình như một người phụ nữ hoàn toàn mới. Chia sẻ đến từ một người nghiện sử dụng các phần mở rộng đã được cải tạo — tôi đã giấu mái tóc tự nhiên của mình bên dưới các phần mở rộng trong hai năm liên tục tại một thời điểm. Chỉ cần nói rằng, bạn rất dễ bị lạc trong vùng đất của những tiện ích tóc mở rộng bởi vì nối tóc chỉ khiến bạn trông (và cảm thấy) hoàn mỹ.

Có một số loại tiện nối tóc khác nhau mà bạn có thể tìm hiểu được. Một lựa chọn là phần mở rộng được may sẵn được áp dụng bằng kim và có thể sử dụng được đến ba tháng Nếu bạn đang thích kiểu tóc chỉ dùng trong ngày, thì tóc kẹp là một lựa chọn dễ dàng, không dính, cho phép bạn kẹp chúng vào trong và ra khỏi tóc tự nhiên của mình dễ dàng. Nhưng hãy nói về phương tiện hạnh phúc của đoàn làm phim: tiện ích tóc nối bằng băng dính tape in hair . Nếu bạn là người yêu thích mái tóc dày và bồng bềnh mang lại vẻ bóng mượt và tự nhiên thì tóc nối bằng băng dính chính là những loại dành cho bạn. Thậm chí còn tốt hơn? Bạn không cần phải sử dụng lâu dài với chúng nếu bạn không muốn. Quá trình nối tóc và gỡ bỏ diễn ra liền mạch và trung bình có thể có giá từ $ 200 đến $ 800.

Chúng tôi đã liên hệ với năm nhà tạo mẫu tóc hàng đầu và Derrick Porter, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Công nghiệp Làm đẹp, chủ sở hữu của Donna Bella Hair Extensions, để tìm hiểu về các phần mở rộng trong băng. Cuộn tới tất cả những gì bạn cần biết về tóc nối bằng băng dính, sau đó chụp ảnh màn hình một kiểu trên để đưa đến nhà tạo mẫu của bạn càng sớm càng tốt.

Tại sao chúng rất tuyệt

Tim hieu ve phan mo rong toc tape in hair

Nhà tạo mẫu tóc Rodney Cutler của Cutler Salon và đại sứ thương hiệu Redken là một người rất thích tóc nối Cutler nói: “Lợi ích của tối nối bằng băng là không có giới hạn.” “Chúng cực kỳ dễ sử dụng và loại bỏ, không làm hỏng tóc của bạn và trông tự nhiên hơn vì chúng nằm gần như hoàn toàn áp vào đầu, trong khi các loại khác có phần gốc tóc dày hơn và nhô ra ngoài.”

Porter của Donna Bella Hair Extensions đã nhận thấy rằng rất nhiều khách hàng của họ đều muốn mua những phần tóc nối bằng băng dính hơn bất kỳ loại nào khác. Porter nói: “Thời gian trung bình để gỡ các phần tóc nối bằng băng dính so với các loại tóc nối khác giảm từ vài giờ xuống còn 30 phút.” “Các phần tóc nối bằng băng dính tape in hair cho phép dễ dàng gỡ ra, khả năng tái sử dụng tóc và khả năng tối đa hoá vị trí dán ở khắp các vị trí khác nhau mang lại cho khách hàng một cái nhìn tự nhiên và sạch sẽ hơn. Một lợi ích tuyệt vời khác của phần mở rộng bằng băng dính Donna Bella là tùy chọn cài băng dính một mặt, đây là một giải pháp tuyệt vời cho những phụ nữ có mái tóc mỏng và rất mịn. ”

Họ thực sự chỉ mất nửa giờ? Họ có thể. Nunzio Saviano, chuyên gia tạo mẫu tóc và chủ sở hữu của tiệm Nunzio Saviano, nói rằng bạn sẽ không phải ngồi trên ghế quá lâu. Saviano nói: “Gỡ tóc nối bằng băng dính rất dễ đối với các stylist và cách gỡ cũng rất nhanh chóng, vì vậy chi phí thấp hơn” “Tùy thuộc vào số lượng tóc nối bằng băng dính tape in hair mà bạn muốn, nhưng quá trình nối tóc bằng băng dính có thể nhanh nhất là 45 phút đến một giờ là bạn có thể ra khỏi salon làm tóc được rồi ”

Chuyên gia mở rộng Andrea Jaclyn của Bomane Salon ở Beverly Hills cho biết: “Sẽ rất khó để gây hư tổn cho tóc của khách hàng bằng cách nối tóc bằng băng dinh đối khi các nhà tạo mẫu tóc thực hiện nối tóc” “Nối tóc bằng băng dính tape in hair là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng đang phục hồi tóc sau hậu quả của việc nhuộm màu tóc quá nhiều. Các phần mở rộng ngoại quan và đường may riêng lẻ mất nhiều thời gian hơn để làm chủ theo cấp số nhân. Ngoài ra, khách hàng khó có thể gây ra tổn thương khi nối tóc bằng băng keo ở nhà trong quá trình họ gội đầu hàng ngày trên tóc ”.

Những người có kết cấu tóc mỏng hơn sẽ được hưởng lợi từ độ dày và khối lượng tóc dán mà bạn thêm vào. Saviano nói: “Cần có tóc nối bằng băng dính”. “Bởi vì rất nhiều khách hàng có mái tóc mỏng hơn và không muốn nối tóc toàn bộ đầu. Nhưng họ vẫn muốn trông tóc dày hơn. Chúng tôi chỉ thực hiện nối dài bằng băng keo tại tiệm của tôi vì chúng tôi muốn tùy chỉnh số lượng tóc cho khách hàng ở mọi lứa tuổi và loại tóc. ”

Điều gì làm cho tóc nối bằng băng dính khác biệt?

Tim hieu ve phan mo rong toc tape in hair

Porter nói: “Một trong những điều tuyệt vời nhất về Phần mở rộng băng trong Donna Bella là chúng nằm phẳng, cho phép tạo ra một cái nhìn và cảm giác liền mạch tự nhiên hơn. “Việc lắp đặt diễn ra nhanh chóng mà không cần dụng cụ nào, cho phép tốn ít thời gian ngồi tại Salon . Điều này làm giảm thời gian nối tóc bằng dán keo xuống hơn một nửa ”.

Chúng không mất nhiều thời gian để cài vào tóc của bạn và bạn cũng không cần phải đeo chúng trong thời gian dài nếu cảm thấy chán các kiểu tóc nhanh chóng. Danielle Priester giải thích: “Sự khác biệt lớn nhất giữa phần mở rộng bằng băng dính, phần may và phần keo trong là tuổi thọ. “Băng dính được biết là tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn và chúng cũng tạo ra vẻ bóng mượt và phẳng nhất cho mái tóc của bạn. Phần gốc của sợi ngang dành cho băng dính rất mỏng. Đối lập với các đường mà bạn có thể khâu hoặc dán, dày hơn nhiều để duy trì quá trình sử dụng. ”

Đây cũng là kỹ thuật nối tóc sáng tạo, mới nhất để tung ra thị trường. “Phần nối tóc bằng băng dính tape in hair là kỹ thuật mới nhất so với các kiểu nối tóc khác,” Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng của Schwarzkopf Peter Butler xác nhận.

Quy trình nối tóc bằng dính

Tim hieu ve phan mo rong toc tape in hair

Saviano giải thích: “Phần nối tóc trong băng dính rộng khoảng một inch. “Một dải tóc tự nhiên rất mỏng của bạn đi vào giữa chúng. Cách chúng được đặt giống như một chiếc bánh sandwich – tóc của bạn thực sự được kẹp vào giữa hai dải tóc nối. Bạn không thể tự mình làm chúng một cách chính xác. Không thể tự mình làm được số lượng tóc chính xác giữa mỗi cuộn băng và độ thẳng của phần tóc, đặc biệt là khi bạn áp dụng chúng ở phía sau đầu. Ngoài ra, vị trí của các mối nối tóc bằng băng dính đóng một vai trò quan trọng trong việc chúng có trông tự nhiên hay không. ”

Bạn có thể là một cô gái thích tự làm, nhưng điều thực sự quan trọng là phải nhờ một chuyên gia lành nghề cài đặt các mối nối tóc bằng băng dính tape in hair của bạn để có kết quả tốt nhất. Porter nói: “Các phần mở rộng trong băng của Donna Bella rất đơn giản. “Chỉ cần bóc lớp dán phía sau và bắt đầu làm việc. Nhưng chúng tôi không khuyên bạn nên tự cài đặt chúng vì một số lý do: Nếu người thực hiện dán tóc bằng băng dính tape-in của bạn không được đào tạo để đặt chúng đúng cách, mọi người có thể nhìn thấy mối dán và chúng cũng có thể ở quá gần da đầu của bạn hoặc đặt theo đường chéo, mà thực sự là nhìn cộp cộp thật. Lợi ích quan trọng của việc nhà tạo mẫu cài đặt các phần nối tóc bằng băng dính tape-in là một cách cắt tuyệt vời để trộn các phần mở rộng với mái tóc tự nhiên của bạn. Khi được cài đặt đúng cách, sẽ không ai có thể biết rằng bạn đang nối tóc bằng tape-in cả ”.

Priester tin rằng cách tốt nhất để đảm bảo các phần mở rộng trông tự nhiên là đảm bảo chúng được phân bổ đều trên tóc của bạn. Priester giải thích: “Hãy đảm bảo rằng khối lượng của các phần mở rộng, chiều dài, đường cắt và kiểu dáng đều khớp với nhau. “Ngoài ra, hãy để một ít tóc tự nhiên của bạn ở trên đỉnh và hai bên để đảm bảo độ che phủ của sợi ngang trong băng keo.”

Cutler chỉ ra rằng màu sắc của các phần mở rộng trong băng dính của bạn cũng quan trọng không kém quá trình nối. Cutler nói: “Để giữ cho tóc trông tự nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn phối màu càng gần với màu tóc tự nhiên càng tốt, cùng với hình dạng và độ dài của tóc. Nhà tạo mẫu của bạn luôn có thể cắt tỉa tóc để pha trộn. Ngoài ra, đừng bao giờ dán tóc tape-in hair quá gần đến chân tóc phía trước, nơi tóc nối có thể bị lộ khi nhìn bình thường ”.

Cách chính xác để chăm sóc tóc nối dạng dán bằng băng dính

Theo Jaclyn, tùy thuộc vào nhãn hiệu băng dính của bạn, chúng có thể kéo dài đến tám tuần. Jaclyn giải thích: “Hãy nhớ rằng tóc tự nhiên của bạn phát triển, vì vậy nếu bạn chỉ sử dụng chúng đơn thuần để làm đầy đặn, tóc thật của bạn sẽ mọc vượt qua những sợi tóc nối dài theo chiều dài của băng keo”. “Một cách tuyệt vời để chống lại điều này là yêu cầu nhà tạo mẫu của bạn di chuyển chúng xuống thấp hơn 1/2 inch mỗi lần dán lên tóc thật để độ dài vẫn đồng bộ với tóc của bạn.”

Porter gợi ý rằng khách hàng của ông nên chải tóc ít nhất ba lần một ngày bằng lược nối tóc với các loại lông chuyên dụng không kéo liên kết các phần tóc nối của bạn. Đảm bảo gội đầu ít thường xuyên hơn và đầu tư vào loại dầu gội khô tốt.

Porter cho biết: “Nếu được chăm sóc đúng cách, tóc nối bằng băng dính Tape-Ins có thể tồn tại đến sáu tháng, khiến chúng tăng trưởng nhanh chóng do sự phát triển của tóc sau mỗi sáu đến tám tuần.

Ngoài ra, hãy lưu ý đến lượng nước trên tóc của bạn. Priester khuyên: “Chỉ cần không để nước hoặc ma sát tác động nhiều vào tóc. “Vào ban đêm, bạn nên búi tóc lên và khi tắm hãy dùng mũ tắm để che tóc của bạn.” [Ed. lưu ý: Vào những ngày bạn không giặt nó.]

Làm thế nào để gỡ tóc dán bằng băng dính Tape-in ra

Tim hieu ve phan mo rong toc tape in hair

Một trong những bước quan trọng nhất cần tuân theo để đảm bảo sức khỏe của tóc là nhờ nhà tạo mẫu chuyên nghiệp gỡ tóc dán tape-in hair cho bạn. Porter lưu ý: “Các miếng băng dính được dán bằng chất kết dính y tế trong suốt. “Nhà tạo mẫu được đào tạo cần nhẹ nhàng gỡ tóc để bạn có thể sử dụng chúng nhiều lần mà không làm hỏng mái tóc tự nhiên của bạn”.

Tại thẩm mỹ viện Nunzio Saviano, nhân viên của anh ta xịt dung dịch chứa cồn vào gốc các miếng băng dính và bóc chúng ra. Saviano cho biết: “Chất cồn làm loãng keo và cho phép các phần mở rộng tuột ra khỏi tóc mà không để lại cặn”.

Miếng nối tóc bằng băng dính để thử

Cutler cho biết: “Phần mở rộng tóc bằng băng EasiHair Pro’s Easilength đã là một cuộc cách mạng ở hậu trường tuần lễ thời trang. “Chất lượng của Tóc kết hợp với việc dễ dàng sử dụng và loại bỏ đã là một yếu tố thay đổi cuộc chơi lớn. Thật tuyệt vời khi không phải tẩy keo trên tóc của người mẫu. Điều này giúp nhà tạo mẫu lấy ra dễ dàng hơn đồng thời bảo vệ toàn vẹn mái tóc của người mẫu ”.

Tóc nối BANTOCGIA cũng là một thương hiệu đáng để thử. Porter giải thích: “Chúng tôi bắt đầu nghe nói về các đoạn băng và khách hàng của chúng tôi thực sự muốn dùng thử. “Phù hợp với chất lượng tóc người cao nhất trên thị trường với chất kết dính y tế phù hợp, băng dính thực sự quan trọng đối với chúng tôi. Sau rất nhiều công việc, chúng tôi đã thêm một bước quan trọng duy nhất đối với chúng tôi. Chúng tôi khâu tóc thành khuôn mẫu trước khi thêm chất kết dính, có tác dụng ngăn rụng, giúp tóc bền hơn ”.

Saviano là một fan hâm mộ của các phần mở rộng trong băng của Bantocgia. “Tóc thật sự rất đẹp và có rất nhiều sắc thái khác nhau nên chúng tôi không bao giờ phải nhuộm màu cho khách hàng”.