Tóc ngang Weft hair là gì? 3 CÁCH KHÁC NHAU ĐỂ NỐI GẮN TÓC

This post is also available in: English

Nếu gần đây bạn đang tìm kiếm trên internet giải pháp tốt nhất để ngăn chặn những ngày tóc rụng thưa quá nhưng lại không làm tổn hại đến mái tóc thật của chính bạn, thì nối tóc ngang có thể là một vị cứu tinh tuyệt vời cho bạn.

Vì vậy, hôm nay Bantocgia sẽ chia sẻ với các bạn hiểu rõ hơn vềTóc Ngang weft hair là gì, làm thế nào các sợi ngang có thể mang lại lợi ích cho bạn và làm thế nào bạn có thể gắn nó vào đầu của bạn. Hãy cùng kiểm tra bên dưới!

Tóc ngang weft hair là gì?

Tóc ngang là tập hợp các sợi được gắn vào dải vải (chỉ, băng dính) mịn ở một đầu. Hầu hết những người đeo (sử dụng) tóc nối đều sử dụng tóc ngang weft hair vì nó an toàn và linh hoạt để đối phó với những lọn tóc có mật độ thấp và thiếu sức sống.

Một số bạn có thể bị nhầm lẫn giữa hai thuật ngữ khi nói đến tóc ngang, cụ thể là sợi ngang và tóc dệt vì một số người tìm hiểu nhưng hiểu sai vấn đề và giải thích sai với bạn Có thể dễ dàng giải thích rằng tóc dệt được coi là phương pháp dùng để gắn sợi ngang và trong ngành này, cả sợi ngang và sợi dệt đều có thể được sử dụng thay thế cho nhau.

Thế tóc ngang weft hair là gì

Bao lâu thì tóc dệt cần thay thế?

Tần suất thay thế sợi dệt phụ thuộc vào phương pháp bạn chọn để gắn tóc. Nếu áp dụng bằng kẹp, bạn có thể phải đeo vào buổi sáng và tháo ra vào ban đêm. Nếu bạn chọn phương pháp nối tóc bằng chỉ khâu hoặc đính cườm (kẹp cườm), thời gian này có thể kéo dài đến 4-6 tuần.

Làm thế nào một sợi ngang có thể giúp ích cho bạn?

– Dệt tóc bảo vệ các mối nối của bạn chống lại tác hại của nhiệt

– Sử dụng dệt tóc rất tốt cho tóc đang phát triển của bạn

– Nó cũng tăng độ dày cho tóc bên dưới của bạn

– Kiểu tóc dệt tạo thêm độ dài mong muốn cho tóc của bạn

– Nó cung cấp nhiều kiểu tóc linh hoạt khác nhau

– Nó phù hợp với túi tiền của bạn

dệt tóc tăng thêm khối lượng đáng kể cho mái tóc mỏng của bạn

Làm thế nào để cài đặt tóc ngang weft hair?

Sợi tóc có thể được gắn bằng nhiều phương pháp khác nhau Bên cạnh việc được cài bằng keo hoặc kẹp như thông thường, các sợi ngang có thể được dệt, kết cườm hoặc may theo kiểu tóc tự nhiên của người sử dụng. Vì vậy, ở đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số cách để gắn các sợi ngang của bạn. Kiểm tra những gì chúng tôi có bên dưới:

Vòng nối tóc siêu nhỏ

Nối tóc ngang bằng vòng siêu nhỏ đề cập đến một trong những cách cài tóc phổ biến nhất vì bất kỳ ai có bất kỳ loại tóc nào – mịn hay dày, dài hay ngắn, phẳng hay phồng đều có thể sử dụng phương pháp này và chúng không có keo và nhiệt. Do đó, nó KHÔNG gây ra thiệt hại và có thể được sử dụng lại. Hơn nữa, phần nối tóc ngang bằng vòng siêu nhỏ rất dễ bảo quản và tháo lắp. Bạn có thể tạo kiểu tóc theo nhiều cách khác nhau bằng cách sử dụng phương pháp này, đặc biệt là đối với những người khao khát kiểu highlight. Ngoài ra, chúng sẽ cung cấp cho bạn hiệu ứng trông tự nhiên và rộng lớn với kiểu dáng giống kiểu tóc của chúng ta.

Vậy nó hoạt động như thế nào?

Những gì bạn cần: vòng microbead, sợi ngang tóc, vòng lặp, kìm, lược đuôi chuông và tông đơ.

Làm thế nào để cài đặt các trục với vòng siêu nhỏ?

làm cách nào để cài tóc ngang mở rộng bằng vòng siêu nhỏ Micro-ring

Bước 1: Đặt sợi ngang đến nơi bạn muốn. Sau đó dùng kéo cắt tóc cố định ở 2 bên sợi dệt.

Bước 2: Bắt đầu từ giữa, gom một vài lọn tóc của bạn với tóc từ sợi ngang với lượng tương đương.

Bước 3: Luồn 1 hạt cườm lên vòng, kéo phần tóc vừa thu qua lọn tóc. Sau đó, luồn tóc vào vòng và luồn hạt lên đầu ngay bên dưới đường khâu.

Bước 4: Dùng kìm để kẹp vòng microbead, đẩy lên và lùi lại một góc 0 độ.

Tiếp tục lặp lại các bước đó với phần còn lại trên bộ tóc thật của bạn và hoàn thành!

Lưu ý rằng bạn phải nâng sợi ngang lên sau 2 đến 3 tháng dựa trên sự phát triển (mọc dài ra) của tóc.

Trong tuần đầu tiên của việc đeo các sợi ngang siêu nhỏ, bạn có thể cảm thấy bị căng trên đầu. Đừng lo lắng vì nó sẽ đảm bảo rằng nó được cố định chắc chắn ngay cả khi tóc tự nhiên của bạn bắt đầu dài ra. Một khi bạn đã quen với nó, bạn chắc chắn sẽ thích nó trông thật như thế nào!

May nối tóc ngang

Một cách phổ biến khác để đính các sợi tóc là sử dụng phương pháp dệt. Bạn có thể hỏi thợ làm tóc của mình cho các mẹo và lời khuyên nếu bạn muốn DIY.

May nối tóc ngang như thế nào?

Bước 1: Chuẩn bị tóc tự thật của bạn bằng cách gội sạch trước khi may để có được kết quả hoàn hảo sau khi hoàn thành.

Bước 2: Đã đến lúc tết tóc chạy ngang. Lấy một vài lọn tóc và tết cố định theo những đường ngang nhỏ.

làm thế nào để may dệt bằng sợi tóc của con người

Bước 3: Luồn kim và bắt đầu may sợi ngang trực tiếp lên đường của bạn để có một cái nhìn liền mạch.

Bạn có thể nhờ nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp cài tóc ngang bằng phương pháp này cho bạn.

Phương pháp này phù hợp với mọi loại tóc. Nhưng điều này không được khuyến khích cho những người có mái tóc quá yếu, dễ gãy hoặc hư tổn.

Hãy nhớ gội đầu thường xuyên và tránh tạo kiểu tóc quá nhiều bằng nhiệt có thể giúp tóc ngang được khâu vào nếp lâu hơn.

Hãy nhớ gội đầu thường xuyên và tránh tạo kiểu tóc quá nhiều bằng nhiệt có thể giúp tóc ngang được khâu vào nếp lâu hơn. Vì vậy, khi sấy tóc với phần mở rộng, bạn nên sấy ở những phần nhỏ theo chiều ngang.

Nối tóc ngang bằng băng dính Tape-in

Phương pháp này chủ yếu được sử dụng để cài đặt phần mở rộng sợi ngang của da. Vậy sợi ngang da là gì? Về cơ bản, sợi ngang da được thiết kế để mang lại hiệu ứng liền mạch và giống da đầu cho người dùng. Cấu tạo của loại sợi dài này khiến không ai có thể phát hiện ra bạn đang dùng tóc nối mở rộng. Ngoài ra, các phần mở rộng sợi ngang da liền mạch thường hoạt động với phương pháp băng trong Tape-in.

Vì vậy, nó nối thế nào ? Nó hoạt động giống hệt như các phần mở rộng bằng băng dính khác, một lớp tóc mỏng sẽ được kẹp giữa hai phần của phần mở rộng bằng da. Phương pháp này cũng yêu cầu cài đặt lại sau 6-8 tuần như các loại băng dính khác.

phần mở rộng sợi ngang bằng băng dính

Kết Luận

Trên đây là 3 phương pháp chính để cài tóc cho người. Mặc dù một số có thể đã quen với việc tự lắp đặt và tháo dỡ các mối nối, nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên nhờ chuyên gia của bạn làm việc đó cho bạn vì việc lắp đặt đòi hỏi kỹ năng và công cụ thích hợp để có kết quả tốt nhất mà không làm hỏng bất cứ thứ gì. Và nếu bạn muốn tái sử dụng sợi tóc ngang của mình nhiều lần nhất có thể, hãy chọn sản phẩm dệt tóc Remy.

Bắt buộc phải thực hiện lại khi sử dụng vải dệt tóc vì nó cần phải bám sát vào gốc tóc của bạn hơn. Khi tóc của bạn mọc dài, đường ngang mối nối sẽ di chuyển xuống sâu hơn và trông lộ hơn. Vì vậy, không ai muốn người khác biết rằng họ đang đeo các phần tóc mở rộng phải không?

Hy vọng rằng,“tóc ngang là gì?” sẽ không bao giờ là một câu hỏi khó hiểu đối với bạn. Chúng tôi hy vọng bạn đã thích đọc bài viết này! Nếu bạn muốn đọc thêm, hãy truy cập blog bantocgia ngay bây giờ!